Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

10 lý do bạn cần tới dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Mục nội dung

Các đơn vị hay các nhà thiết kế website cung cấp dịch vụ là những chuyên gia lành nghề với năng lực kỹ thuật và sáng tạo. Để xây dựng các trang web hoạt động mượt mà và đảm bảo đứng ở vị trí nổi bật trên các công cụ tìm kiếm.

Và với con số khổng lồ 87% người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm sản phẩm của họ trên các kênh online, việc có một trang web hiệu quả đã trở thành điều cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Vì vậy, mặc dù bạn chỉ mới làm quen với thế giới online, ít hay nhiều thì trang web của bạn cũng sẽ cần chỉnh sửa. Hoặc phải đại tu toàn bộ, đây là 10 lý do bạn cần tới dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

1. Tạo ra trang web chất lượng cao

Chúng ta đang sống trong thời đại khi mà quá đơn giản để có một website. Nhiều nền tảng khác nhau cung cấp các mẫu mã website với chi phí rất thấp.

Ví dụ như: Wix hay Haravan của Việt Nam, hoặc các trang khác tương tự mà bạn có thể xem thêm: Các trang cho phép tạo blog miễn phí tốt nhất tại blog Cú Đêm.

Tuy nhiên, việc dựa vào các công cụ được gò bó quá mức sẽ dẫn đến một trang web nhàm chán, chung chung và không giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh bóng bẩy hơn.

Khi bạn làm việc với một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, họ sẽ tạo một trang web tùy chỉnh có tất cả các tính năng độc đáo mà bạn cần để vận hành thành công doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Bởi vì bạn đang làm việc với một chuyên gia

Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tính năng mới tinh khôi họ xây dựng sẽ phù hợp với mục đích cũng như kế hoạch kinh doanh hay tính cách thương hiệu của bạn.

2. Một nhà thiết kế web sẽ củng cố chiến lược trực tuyến của bạn

Mục tiêu chính của một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là thiết lập một nền tảng vững chắc cho trang web của bạn giúp nó phát triển thịnh vượng trong nhiều năm tiếp theo.

Để đạt được điều này, họ sẽ:

  • Dành thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.
  • Mục tiêu mà bạn nhắm tới.
  • Giá trị mà bạn cần lưu giữ.
  • Đối tượng mục tiêu mà bạn mong muốn.

Các nhà thiết kế web sử dụng thông tin này như một kim chỉ nam cho quá trình dự án thiết kế web với bạn. Nhắm tới đích đến trong tầm nhìn, mục tiêu thực tế bạn muốn đạt được và hình ảnh bạn muốn hiển thị.

Từ cách này, một nhà thiết kế web có khả năng củng cố đáng kể chiến lược trực tuyến của bạn bằng cách tạo ra một trang web thu hút khách hàng hiệu quả. Được đúc kết hoàn hảo xung quanh thương hiệu của bạn và bổ sung cho các chiến lược tiếp thị khác của bạn.

3. Một nhà thiết kế web sẽ tạo ra một trang web chuyên nghiệp

Đa số người tiêu dùng sẽ hình thành ấn tượng đầu tiên của họ về thương hiệu của bạn trong lần đầu vào truy cập .

Nếu sử dụng dịch vụ của một nhà thiết kế web có kinh nghiệm sẽ đảm bảo sản phẩm cuối của dự án sẽ là một trang web tuyệt đẹp. Thu hút khách truy cập ngay từ khi họ truy cập vào trang web của bạn và để lại ấn tượng tích cực lâu dài.

Nếu bạn vẫn đánh giá thấp sự quan trọng về tính thẩm mỹ của website.

Một nghiên cứu theo dõi ánh mắt của Đại học Missouri (Xem bản tiếng Việt) cho thấy rằng người dùng chỉ mất chưa đến hai phần mười giây để tạo ấn tượng đầu tiên về một trang web.

Vậy nên, khi nói đến thiết kế web bạn nên làm việc với một chuyên gia có thể biến thương hiệu của bạn trở thành một hiện tượng hình ảnh mà mọi người nhận ra ngay lập tức. Để họ tin tưởng và ưu ái hơn tất cả những người khác.

4. Một nhà thiết kế web sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng hạng nhất

Một trang web bắt mắt cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) ấn tượng sẽ chuyển đổi khách truy cập từ tò mò thành khách hàng tiềm năng và khách hàng trả tiền mà bạn có thể tiếp tục kết nối thêm các lần khác sau lần đầu họ vào trang web của bạn.

Và một trong những phần quan trọng nhất của UX là tốc độ tải trang của bạn.

Nghiên cứu của Google (Xem bản tiếng Việt) cho thấy rằng khi thời gian tải trang tăng từ 1 đến 10 giây, xác suất người dùng di động thoát (rời khỏi trang web của bạn) tăng 123%. Vậy nên điều cần thiết là các trang web của bạn không mất quá vài giây để tải. Nhằm đảm bảo rằng khách hàng luôn theo dõi,

Và xa hơn nữa, một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể xây dựng cho bạn một trang web với giao diện người dùng trực quan và các plugin giúp tăng tốc độ tải trang, cùng chức năng bảo mật cho trang web của bạn. Khi các yếu tố này kết hợp với nhau, bạn sẽ có một công cụ kinh doanh trực tuyến tải nhanh, thu hút khách truy cập đủ lâu để họ làm theo CTA (lời gọi hành động) của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

5. Một nhà thiết kế web sẽ tối ưu hóa trang web của bạn

Bạn có thể có trang web trực quan ấn tượng nhất và lựa chọn sản phẩm đáng kinh ngạc, nhưng nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google, nó sẽ không đảm bảo được thứ hạng cao và cuối cùng bị chôn vùi bên dưới các trang web vượt trội của đối thủ.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ xoa dịu những nỗi sợ hãi này bởi vì họ có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kỹ thuật vô cùng và luôn thay đổi đó là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Nhà thiết kế của bạn sẽ tối ưu hóa trang web của bạn để mọi thứ như kiến ​​trúc trang, điều hướng và bố cục nội dung của nó, đều đáp ứng các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm.

Có một trang web được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp trông phù hợp với ngành nghề mà bạn đang làm việc, cũng như luôn có đủ các câu trả lời mà người tiêu dùng cần. Doanh nghiệp của bạn sẽ được trang bị tốt để cạnh tranh trực tuyến và vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng.

6. Một nhà thiết kế web sẽ sử dụng các kỹ thuật thiết kế responsive

Một số lượng đáng kể người dùng hiện đang duyệt web trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong quý 3 năm 2019. Do đó, điều cần thiết là trang web của bạn phải tương thích với thiết bị di động, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một lượng truy cập đáng kể.

Nhưng một nhà thiết kế web hiểu biết sẽ không chỉ đơn thuần thu nhỏ trang web của bạn để phù hợp với màn hình nhỏ hơn. Họ sẽ sử dụng các kỹ thuật thiết kế web responsive để sửa đổi toàn bộ bố cục của trang nhằm đảm bảo giao diện website có sự trải nghiệm xem tối ưu trên tất cả các thiết bị.

Ví dụ: một trang web đáp ứng trên thiết bị di động có thể hiển thị ít cột văn bản hơn trên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Thiết kế web responsive không chỉ làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với thiết bị di động; nó cũng giúp thích ứng trong tương lai vì nó cho phép các nhà thiết kế web tạo các mẫu trang web hoàn toàn linh hoạt có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình và thiết bị nào, kể cả những thiết bị chưa được tạo.

7. Một nhà thiết kế web sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thời gian là tiền bạc trong kinh doanh và việc sử dụng các dịch vụ của một nhà thiết kế website sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khối lượng vì họ sẽ gánh vác trách nhiệm cho dự án thiết kế website của bạn từ đầu đến cuối – trong khi bạn tập trung vào hoạt động thực tế hàng ngày của doanh nghiệp mình.

Vì các nhà thiết kế website nắm rõ quá trình làm việc trong lòng bàn tay, họ nhanh chóng tìm ra những cách hiệu quả nhất để xây dựng một trang web cũng như thành thạo trong việc áp dụng bộ kỹ năng, trực giác và sự sáng tạo của họ vào dự án của bạn.

Hơn nữa, một nhà thiết kế website thực sự có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn dựa trên các tính năng mà họ xây dựng trên trang web của bạn.

Ví dụ: nếu các cuộc hẹn thông thường của khách qua điện thoại khiến bạn mệt mỏi và bối rối, một nhà thiết kế website có thể tạo một hệ thống đặt phòng trực tuyến tự động để giảm thời gian sử dụng điện thoại và tăng hiệu quả và độ chính xác.

8. Một nhà thiết kế website sẽ là một đối tác chuyên nghiệp

Các nhà thiết kế website giỏi nhất không chỉ làm việc cho bạn, họ làm việc với bạn, đóng vai trò như một đối tác đáng tin cậy, người sẽ tư vấn cho bạn một cách minh bạch ở mọi giai đoạn của dự án để dự án cuối cùng đáp ứng được mong đợi của bạn.

Về cơ bản, bạn sẽ hợp tác với một đối tác chuyên gia, người có thể đưa ra quan điểm mới và đề xuất các giải pháp sáng tạo cung cấp cho bạn những quan điểm hoàn toàn mới về doanh nghiệp của bạn. Do đó, mối quan hệ doanh nghiệp – nhà thiết kế web là một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ, như một phần thưởng bất ngờ, đôi khi có thể liên quan đến các khía cạnh về cố vấn kinh doanh.

Hơn nữa, họ có thể làm cho việc thiết kế web dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn đối với bạn. Bằng cách giải thích các khái niệm và thuật ngữ kỹ thuật phức tạp chuyên ngành. Điều này có nghĩa là bạn có thể nâng cao vai trò của bạn trong dự án thiết kế của mình (nếu muốn).

9. Một nhà thiết kế web sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp nhanh chóng

Nếu, bằng một điều gì đó, bạn là một người mới học thiết kế website có thể tạo ra một trang web tuyệt vời và tối ưu hóa nó để cạnh tranh trực tuyến, bạn có thể sẽ vẫn gặp phải các vấn đề về bảo trì trong suốt quá trình vận hành.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với một nhà thiết kế web, họ sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết để đưa dự án của bạn nhanh chóng trở lại đúng hướng.

Một nhà thiết kế web có năng lực cũng sẽ có thể tư vấn cho bạn về khu vực nào trên trang web của bạn có thể tự quản lý và duy trì và khu vực nào cần hỗ trợ chuyên nghiệp. Trên thực tế, một số công ty thiết kế web thậm chí còn cung cấp dịch vụ hosting, nhờ đó họ giải quyết việc vận hành trang web của bạn và mọi vấn đề phát sinh.

10. Một nhà thiết kế web sẽ truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn

Để thu hút đúng khách truy cập, điều quan trọng là trang web của bạn phải truyền tải thông điệp kinh doanh của bạn một cách rõ ràng, nhất quán và hấp dẫn. Với rất nhiều yếu tố liên quan đến thiết kế web, đây không phải là một công việc dễ dàng, cho dù bạn hiểu rõ về thương hiệu của mình như thế nào.

Nhưng các nhà thiết kế web chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc xây dựng bản sắc thương hiệu và sẽ không có vấn đề gì khi thiết kế cho bạn một trang web nơi mọi thứ từ phông chữ đến cách phối màu và biểu tượng đều có trên thương hiệu, họ sẽ làm web phù hợp với các giá trị kinh doanh của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng về lý do bạn cần một nhà phát triển web

Mọi người thường bị ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiên. Người lần đầu truy cập vào trang web của bạn cũng vậy. Họ dễ dàng bị ấn tượng và sẽ có cái nhìn lâu dài trong ký ức. Thế nên tầm quan trọng của việc thiết thế một trang web hợp lý ngày càng lớn cho thương hiệu của bạn. Website mà bạn nên làm là một trang chuyên nghiệp, đáng tin cậy càng sớm càng tốt, để đảm bảo chỗ đứng vững chắc cho những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp trên con đường thành công của thế giới trực tuyến.

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận