Cú đêm Solution chào bạn đã ghé thăm. Một trang chuyên về kiến thức, thủ thuật, kỹ thuật công nghệ nâng cao. Phục vụ những người mới bắt đầu bước vào môi trường quản trị và phát triển internet. Cho tới những người đang phát triển các nền tảng cho mô hình kinh doanh của mình.

Chúng tôi tên là Cú đêm.

Loài Cú là loài sống về đêm. Nhưng từ này cũng được ám chỉ tới những người hay thức đêm ngủ ngày, chuyên mày mò những thứ linh tinh 😀 . Cú đêm là như vậy. Chúng tôi thích tìm hiểu, mày mò về công nghệ. Cũng như hỗ trợ các bạn các thông tin, kiến thức về nó. Bạn có thể xem thêm về Bài mở đầu của Cú Đêm Solutions. Mà người sáng lập ra Website Cú Đêm Solutions đã viết.

Mục đích phát triển Website Cú Đêm Solutions.

Quản trị của Cú Đêm Solutions là một nhà phát triển chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ trên internet. Có Website, dịch vụ riêng. Nhưng với mong muốn phát triển kiến thức, tra cứu thông tin cho mọi người. Thì Website này tập trung vào thông tin, kiến thức chứ không tập trung quá nhiều vào dịch vụ. Nói cách khác, thì Cú Đêm như là một dạng blog cá nhân chia sẻ các thông tin, kiến thức nâng cao cho tất cả mọi người, những ai muốn tìm hiểu và tiếp cận kiến thức.

Kiến thức cơ bản là:

Kiến thức nâng cao là:

Cú đêm cung cấp dịch vụ gì không?

Thông thường thì mục đích lập ra website này. Cú đêm Solutions không chủ đích tới bán dịch vụ. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn. Cú đêm có cung cấp các dịch vụ liên quan một cách “chuyên nghiệp”. Bạn có thể liên hệ với Cú Đêm Solutions thông qua danh sách các dịch vụ niêm yết ở dưới.

Mục đích phát triển dịch vụ của Cú Đêm Solutions.

Cú Đêm Solutions đưa ra một số dịch vụ để hỗ trợ các bạn cần. Cú Đêm sẽ “phục vụ” bạn chuyên nghiệp hơn. Đó cũng là cách làm việc chuyên nghiệp của Cú Đêm Solutions. Phân chia và tách bạch các luồng công việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Đến với Cú Đêm bạn có thể xem các bài viết và làm theo, cũng như tham khảo nó. Cú Đêm không ngại ngần chia sẻ những gì mà Cú Đêm biết cho các bạn. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn làm việc nhanh hơn để đáp ứng hiệu quả những dự định sắp tới thì các bạn có thể thuê Cú Đêm xử lý các vấn đề cho bạn. Đơn giản là như vậy.