Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

VMware VMvisor là gì

Mục nội dung

Là VMware ESXi (trước đây được gọi là VMware ESX) là một hệ thống máy ảo được thiết kế để chạy các máy ảo trên cùng một máy chủ vật lý. ESXi là một phần mềm máy chủ ảo trực tiếp (bare-metal) được cài đặt trực tiếp trên phần cứng máy chủ vật lý và cung cấp một môi trường ảo hóa để chạy các máy ảo.

VMware VMvisor là tên gọi khác của VMware ESXi, được sử dụng để chỉ phiên bản của ESXi được cấu hình để chạy trên các máy chủ vật lý. VMvisor được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu và tính ổn định cho hệ thống máy chủ ảo và cung cấp nhiều tính năng quản lý và giám sát cho các máy chủ ảo.

Làm sao để tải VMware ESXI?

Bạn có thể tải VMware ESXi từ trang web chính thức của VMware. Sau đây là các bước cơ bản để tải và cài đặt VMware ESXi:

Bước 1: Truy cập trang web của VMware

Truy cập trang web chính thức của VMware theo đường dẫn: https://www.vmware.com/

Bước 2: Tìm và tải VMware ESXi

Trên trang chủ của VMware, di chuyển chuột xuống phần “Products” và chọn “All Products”. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm VMware ESXi hoặc chọn “vSphere” để tìm kiếm phiên bản ESXi mới nhất.

Sau đó, bạn chọn phiên bản VMware ESXi phù hợp với nhu cầu của mình và tải xuống.

Bước 3: Chuẩn bị cho cài đặt

Sau khi tải xuống VMware ESXi, bạn cần chuẩn bị một USB hoặc CD bootable để cài đặt hệ điều hành máy chủ ảo trên máy tính vật lý.

Bước 4: Cài đặt VMware ESXi

Sau khi chuẩn bị xong, bạn tiến hành cài đặt VMware ESXi theo hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý rằng quá trình cài đặt có thể có một số yêu cầu cấu hình, vì vậy bạn nên đọc kỹ các yêu cầu trước khi cài đặt để đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng được yêu cầu cấu hình.

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận