Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

Tìm hiểu về website thương mại điện tử

Mục nội dung

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử phục vụ hoạt động thương mại và các hoạt động liên quan đến thương mại. Cụ thể hơn nó là trang web động có các tính năng mở rộng nâng cao và được áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo dựng ra, giúp người bán có thể bán được sản phẩm qua mạng và người mua có thể mua được sản phẩm họ cần thông qua đó và không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

tinh nang website thuong mai dien tu 2

Website thương mại điện tử có những tính năng gì

Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến khả dụng

Thời buổi hiện nay, đa số nhiều người sử dụng thanh toán online rất nhiều. Bởi vì sự tiện lợi khi giao hàng nhưng không có họ ở nhà hoặc có nhiều người muốn thanh toán online để tiết kiệm thời gian hơn. Chính vì thế, việc tích hợp hình thức thanh toán online trong các website thương mại điện tử là điều rất cần thiết.

Nhiều tuỳ chọn thiết kế

Hãy sửa đổi giao diện cửa hàng của bạn bằng các theme miễn phí hoặc trả phí được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử. Việc áp dụng chúng có thể dễ dàng bằng cách nhấp vào một nút trong cài đặt quản trị hoặc có thể yêu cầu tải tệp lên máy chủ của bạn. Bạn có thể lựa chọn chủ đề thiết kế phù hợp với ý tưởng của khách hàng tiềm năng.

Bảo mật website

Bảo mật website của bạn và dữ liệu khách hàng lưu trữ trên đó là điều vô cùng cần thiết và chắc chắn phải có bởi vì đây chính là những thông tin cần được bảo mật. Là chủ cửa hàng, hầu hết các giao dịch của bạn có thể sẽ được xử lý thông qua nền tảng của bạn và một cổng thanh toán an toàn.

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Sử dụng các tính năng để hỗ trợ khách hàng trực tuyến bằng cách để các thông tin liên hệ của cửa hàng như số điện thoại, email, địa chỉ,… Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tính năng chatbot để người mua có thể thực hiện liên hệ nhanh hơn và hiện đại hơn.

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận