Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

TOP những lưu ý khi thiết kế logo website

Mục nội dung

Cú Đêm Solutions sẽ liệt kê giúp bạn những lưu ý khi thiết kế logo website để thương hiệu của bạn dễ tiếp cận đến người dùng hơn nhé. Hãy theo dõi bài viết dưới đây trước khi bắt đầu thiết kế website.

10 ĐIỂM LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO

Logo phải mang nghĩa của công ty

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty ra đời chính vì thế việc trùng tên, thương hiệu và kể cả logo thương hiệu là điều không thể tránh khỏi. Thế nên, trước khi bạn bắt tay vào thiết kế logo website thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ ý nghĩa của thương hiệu mình để có thể thể hiện một cách đặc trưng nhất trên logo của chính mình. Logo của công ty bạn có thể là một biểu tượng đơn giản hoặc một hình ảnh minh họa chi tiết để ngay khi nhìn vào đó, khách hàng sẽ ngay lập tức biết được bạn là ai? Bạn kinh doanh cái gì?

Hạn chế sử dụng quá nhiều chi tiết trong logo

Hãy tập trung vào yếu tố trọng tâm để thể hiện nó lên logo của bạn. Không nên lạm dụng quá nhiều chi tiết khiến cho logo của bạn trở nên rườm rà trong mắt người nhìn. Hãy chắt lọc những chi tiết đơn giản, độc quyền và dễ ấn tượng nhất để thể hiện điểm riêng của mình đối với khách hàng.

Có thiết kế tối giản

Những ví dụ điển hình về các logo được thiết kế đơn giản nhưng lại ấn tượng đối với người xem đó chính là Nike, Adidas, Puma,… Chính vì thế, bạn hãy làm cho logo của mình trở nên thật đơn giản để có thể tiếp cận người xem một cách hiệu quả nhất.

Dễ nhớ

Dễ nhớ sẽ là một điểm rất khó để chúng ta có thể thể hiện trên logo. Nhưng nhờ vào điểm này thì khách hàng sẽ luôn nhớ và tìm đến bạn. Hãy tạo logo của mình thật đơn giản, dễ nhớ để tất cả mọi khách hàng có thể tìm đến.

Cuốn hút thị giác bằng vẻ bề ngoài

Con người có ký ức thị giác tốt, nếu như thiết kế của bạn không gây ấn tượng, khó có thể giúp họ nhớ được. Cho dù logo của bạn có thiết kế đơn giản, dễ nhớ nhưng cũng cần phải cuốn hút thị giác của người xem nữa.

Hãy theo dõi Cú Đêm Solutions để có thể tham khảo nhiều bài viết hay giúp ích cho website của bạn nhé!

 

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận