Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

Tổng hợp các lỗi thường gặp trong WordPress

Mục nội dung

WordPress có thể nói là một loại website vô cùng dễ dàng để sử dụng. Nhưng không phải dễ sử dụng thì sẽ không có bất kỳ lỗi gì. Nếu bạn đang muốn biết các lỗi thường gặp khi sử dụng website WordPress thì hãy theo dõi bài viết này của Cú Đêm Solutions nhé.

Cách sửa lỗi Internal Server Error

Đây có thể coi một trong những lỗi kinh điển, thường gặp nhất. Lỗi HTTP 500 Internal Server Error hay Internal Server Error, rất dễ gặp trên internet. Lỗi này xuất hiện khi máy chủ của trang web bạn truy cập bị lỗi và không thể cung cấp, hiển thị bất cứ thông tin, nội dung gì. Thay vì hiện ra giao diện bình thường của website, máy chủ sẽ gửi trang lỗi 500 đến trình duyệt và hiện nó lên màn hình của bạn.

Lỗi Syntax Error trong WordPress

Đây là lỗi thường được gọi là lỗi cú pháp, là một lỗi không mong muốn bởi một đoạn code trong file nào đó gây ra. Thông thường lỗi này xuất hiện khi bạn viết thiếu một cú pháp hay một câu lệnh nào đó, hay là khi bạn cập nhật plugin nào đó cũng có thể gây ra lỗi này.

Lỗi Error Establishing a Database Connection trong WordPress

Lỗi Error Establishing a Database Connection trong WordPress là lỗi không thể thiết lập kết nối với cơ sở dữ liệu. Đây là một lỗi nghiêm trọng và cũng khá phổ biến, đặc biệt là với những người mới cài đặt website WordPress.

Lỗi màn hình trắng chết chóc trên WordPress

Đây cũng là một trong những lỗi WordPress phổ biến nhất . Đây cũng là một trong những cái khó chịu nhất vì không có thông báo lỗi và bạn bị khóa khỏi WordPress.

Lỗi 404: Không tìm thấy trang

Lỗi 404 Not Found hay còn gọi là lỗi truy vấn khi trình duyệt giao tiếp với máy chủ, là một mã phản hồi chuẩn của HTTP phản hồi đến người dùng để người dùng biết rằng máy chủ của trình duyệt web (Browser) không thể tìm thấy thông tin hoặc trang web mà người dùng yêu cầu.

Editor trắng xóa và các nút biến mất trong Visual Editor

Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân và trong đó hay gặp nhất là các lỗi liên quan đến Javascript có trong theme/plugin và thậm chí là đôi khi người dùng lỡ tay vô hiệu hóa Visual Editor mà không biết.

sửa lỗi màn hình soạn thảo văn bản trắng và các nút biến mất trong Visual Editor

 

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận