Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

Thiết kế website doanh nghiệp đẹp mắt và dễ sử dụng

Mục nội dung

Có thể nói rằng website chính là một cổng thông tin uy tín và chất lượng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ tập trung chú trọng vào nó. Việc đầu tư vào website cho doanh nghiệp của bạn cũng chính là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng với Cú Đêm Solutions tìm hiểu về một website doanh nghiệp đẹp mắt và dễ sử dụng là như thế nào nhé.

Thiết kế website doanh nghiệp đẹp mắt và dễ sử dụng

1. Website doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp là một trong những thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn, đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Nhờ sự xuất hiện của website doanh nghiệp mà các doanh nghiệp đã quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình đến người dùng cũng như khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Tất cả mọi thứ của doanh nghiệp rất khó để có thể truyền đạt đến khách hàng. Nhưng nhờ có sự xuất hiện của website, các doanh nghiệp đã mang lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều.

thiet-ke-website

2. Giao diện website chuyên nghiệp

a. Giao diện website được đầu tư thiết kế

Bất kỳ một sản phẩm nào nếu đầu tư về giao diện thì chắc chắn sẽ là điểm hút đầu tiên với rất nhiều người dùng. Chính vì thế, khi website hiển thị hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, chế độ, chính sách của công ty,… thì phải thật chỉnh chu và được trình bày rõ ràng đẹp mắt. Website chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Bất kỳ vị khách hàng nào khi tìm kiếm tên của doanh nghiệp bạn thì họ đều muốn vào trang web của bạn để xem hết tất cả các thông tin. Việc doanh nghiệp của bạn có tạo ấn tượng với khách hàng hay không thì website cũng chiếm phần rất quan trọng.

b. Tùy chỉnh dễ dàng

Không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng các công cụ công nghệ tốt, chính vì thế việc thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, thêm ảnh, đăng bài,… thì bắt buộc phải cho người dùng thao tác dễ dàng nhất. Việc thực hiện các tùy chỉnh trên bất kỳ một website là điều rất cần thiết và thường xuyên. Chính vì thế, một website đảm bảo các tiêu chí tùy chỉnh dễ dàng là điều cần thiết.

c. Tối ưu hiển thị trên di động

Ngày nay, hầu hết ai cũng sử dụng điện thoại để thực hiện tất cả các giao dịch thay vì phải sử dụng laptop. Một website để gây ấn tượng được với người dùng thì chắc chắn việc tối ưu hóa hiển thị để người dùng có thể sử dụng trên điện thoại một cách dễ dàng hơn. Cho dù bất cứ ở đâu, người dùng cần thì chỉnh sửa hay xem bất kỳ thông tin nào của website thì cũng có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại.

Bên cạnh việc tối ưu hóa các chức năng của website trên điện thoại thì cần phải tối ưu hóa về performance của website. Tạo cho người dùng một cảm giác tuyệt vời và êm ái nhất khi sử dụng website trên điện thoại. Tất cả các màn hình phải được responsive thật tương thích để người dùng có thể thoải mái sử dụng và trải nghiệm tốt nhất tất cả các màn hình và giao diện của website.

3. Các tiêu chí làm khách hàng hài lòng với website của bạn

a. Tối ưu hóa performance của website

Việc thao tác với bất kỳ một chức năng nào trên website thì tốc độ load của các chức năng phải đảm bảo nhanh để không làm người dùng bị gián đoạn và trở nên nhàm chán với website của bạn. Bất kể khi người dùng chỉ muốn load lại trang nhưng performance của trang lại rất chậm. Điều này sẽ khiến cho khách hàng rời bỏ bạn ngay lập tức.

b. Hạn chế sử dụng quảng cáo

Bị gián đoạn hoặc làm phiền là điều tối kỵ và khiến người dùng khó chịu nhất đó chính là sự xuất hiện của những quảng cáo. Khi người dùng đang xem thông tin trên website nhưng việc xuất hiện các quảng cáo (pop up) làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, khi người dùng sử dụng thiết bị điện thoại để vào website nhưng bị quảng cáo xuất hiện thì cực kỳ khó chịu.

 

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận