Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

Hướng dẫn cách thiết kế logo website đơn giản bằng Canva

Mục nội dung

Logo website là bộ mặt thương hiệu của bất kỳ một website nào. Chính vì thế, việc đầu tư một chiếc logo website chỉnh chu là điều rất cần thiết. Hiện nay, cũng có rất nhiều công cụ để tạo logo website online đơn giản mà các bạn có thể tham khảo. Cụ thể, ở bài viết này Cú đêm Solutions sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ thiết kế logo website bằng canva.

Canva

Các bước tạo logo website bằng canva

1. Mở Canva

Nếu bạn chưa đăng ký Canva, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email, Facebook hoặc Google của mình. Bạn là người dùng đã đăng ký? Bạn chỉ cần đăng nhập, tìm kiếm logo trên trang chủ và nhấp vào một trang hoặc mẫu trống để bắt đầu.

2. Chọn một mẫu logo chuyên nghiệp

Duyệt xem thư viện gồm vô số mẫu logo của Canva để tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể chọn từ logo theo tên riêng, đến các bố cục logo cho các doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau như chơi game, đồ ăn thức uống, thể thao, v.v..

3. Tùy chỉnh thiết kế logo của bạn

Bảo đảm logo của bạn thực sự mang đúng thương hiệu bằng cách chỉnh sửa thiết kế tùy ý. Thay đổi phông chữ, kiểu kết hợp màu sắc và thêm văn bản và hình ảnh của riêng bạn để bảo đảm logo phản ánh đúng doanh nghiệp của bạn.

4. Sáng tạo với nhiều tính năng thiết kế hơn

Công cụ kéo-và-thả giúp việc thiết kế logo trở nên thú vị và dễ dàng. Tìm kiếm trong hàng triệu biểu tượng, hình ảnh, nhãn dán và vector để sử dụng. Thử nghiệm với các công cụ như lật ảnh, lọc ảnh và ảnh động để thêm nét chấm phá.

5. Tải xuống, chia sẻ và xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn

Khi bạn đã hài lòng với logo của mình, hãy đưa logo vào tất cả các tài liệu marketing và thương hiệu của bạn! Lưu logo dưới dạng tệp JPEG, PNG hoặc thậm chí PDF để in. Chia sẻ logo trên tất cả các mạng xã hội ngay từ Canva.

Tạo thiện cảm với màu sắc logo phù hợp

Sự kết hợp các màu sắc trên logo sẽ giúp cho người xem thoải mái và thu hút hơn nếu các bạn biết kết hợp màu sắc hợp lý. Mỗi màu sắc sẽ có một ý nghĩa riêng biệt. Chính vì thế, các bạn hãy chọn cho mình một màu sắc độc quyền với ý nghĩa sâu sắc nhất. Các bạn có thể lựa chọn các màu sắc tươi tắn, tinh tế, tao nhã,…

 

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận