Cú Đêm: Bài viết, thủ thuật, hướng dẫn về cấu hình máy chủ, website và kiến thức nâng cao.

5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có

Mục nội dung

5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có là những trang mà một trang web hiện đại ngày nay cần phải có. Vì nó mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín cho doanh nghiệp, cá nhân của bạn.

Đối với nhiều người. Trang web là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh. Nếu không có nó, bạn có thể mất khách hàng tiềm năng và bỏ lỡ doanh thu.

Cho dù bạn bán đồ trang sức hay dịch vụ tư vấn. Trang web của bạn cần phải kể được một câu chuyện hấp dẫn về dịch vụ của bạn. Đó là cách bạn thu hút được khách hàng tiềm năng. Cũng như diễn tả được những gì bạn cung cấp và cách mọi người có thể liên hệ với bạn. Vì sự chào đón ảo này mang lại cho khách hàng sự an tâm.

Để làm được như vậy thì tối thiểu bạn sẽ cần 5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có để bắt đầu sự thành công này.

5 trang cơ bản cần thiết trên Website.

1. Trang chủ

Mở đầu cho các trang cơ bản cần thiết là Trang chủ, nó là nơi tất cả các hành động xảy ra trên trang web của bạn. Đó là thứ đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy và nó xác định xem một cá nhân sẽ truy cập sâu hơn hay nói lời tạm biệt.

Khi tạo trang chủ. Bạn phải suy nghĩ theo quan điểm của khách hàng khi nhìn vào:

  • Thanh menu
  • Hình ảnh banner.

Sẽ cho khách truy cập một ấn tượng đầu tiên đối với thương hiệu trên website của bạn.

Khách truy cập sẽ hiểu rõ mục tiêu trên trang chủ của bạn chỉ trong vài giây.

Dịch vụ gọi xe Be đã thực hiện chiến lược này một cách hoàn hảo với trang chủ đơn giản và ảnh tiêu đề tự giải thích. Cả khách truy cập mới và khách hàng cũ đều nhận được chỉ đường thân thiện với người dùng.

Cần tránh làm lộn xộn trang chủ với nhiều hình ảnh không liên quan. Bạn cũng không nên có các màu sắc quá nổi. Bạn nên hướng đến sự đơn giản trong thiết kế Web.

Nếu bạn đang tạo một trang web mới hoặc xây dựng lại một trang cũ, hãy xin phản hồi từ những khách truy cập tiềm năng. Chạy một chương trình đánh giá sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đáng kinh ngạc để cải thiện trang chủ của bạn.

Trang chủ của bạn nên cải thiện cách khách truy cập cảm nhận về doanh nghiệp. Đó là cánh cửa để nâng cao nhận thức về thương hiệu và có nhiều chuyển đổi hơn.

2. Trang giới thiệu

Trang Giới thiệu là các trang cơ bản cần thiết thứ hai vì nó là cơ hội để trình bày chi tiết về tầm nhìn và thành tích thương hiệu của bạn. Hãy mạnh dạn trong các tuyên bố và trao đổi xem mục tiêu của bạn sẽ giúp ích gì cho khách hàng.

Cốt lõi cho trang này là kể chuyện. Bạn cần người đọc liên quan đến các giá trị thương hiệu của bạn, tham gia hành trình của bạn và chia sẻ thông điệp với các thành viên trong gia đình và bạn bè của họ.

“Trang Giới thiệu về chúng tôi nhằm mục đích kết nối tình cảm với mọi người. Do đó, khi bạn sở hữu một câu chuyện kể rằng bạn đã chạm đến cuộc sống như thế nào, hãy nói to điều đó với cả thế giới. Hostinger, một nhà cung cấp dịch vụ Hosting trên toàn cầu cho biết, nội dung như vậy nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn, cung cấp ý nghĩa và hình tượng cho sản phẩm của bạn.

Hostinger sử dụng trang Giới thiệu của mình để chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Họ thảo luận về lý do tại sao những người đồng sáng lập bắt đầu thương hiệu và đưa ra lời giải thích cho sự tự tin không ngừng của họ. Sau đó, họ kết thúc bằng một câu hỏi mở kèm hành động cho người đọc.

Cân nhắc điều chỉnh trang Giới thiệu của bạn để phù hợp với nhu cầu của độc giả. Bạn có thể viết nó bằng nhiều ngôn ngữ hoặc làm cho nó dễ đọc bằng biểu đồ dòng thời gian.

3. Trang Sản phẩm hoặc Dịch vụ

Trang sản phẩm và dịch vụ là mấu chốt của hầu hết các trang web. Nó khá quan trọng trong danh sách 5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có. Vì nó sẽ chuyển đổi một khách truy cập bình thường thành một người mua sắm thường xuyên. Đúng như vậy, bạn cần dành một lượng thời gian đáng kể để cải thiện trang này cho trải nghiệm của khách hàng.

Khi tạo mô tả sản phẩm, bạn nên bán các lợi ích chứ không phải các tính năng. Kể một câu chuyện sinh động nhấn mạnh cảm giác của người mua sau khi mua sản phẩm của bạn. Bạn muốn họ cảm nhận một phần của sản phẩm trước khi họ nhận được nó.

Chụp ảnh sản phẩm cũng đóng một vai trò không thể thiếu. Làm nổi bật nhiều góc của sản phẩm và cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ. Nếu có thể, hãy quay một đoạn video ngắn để tăng cường trải nghiệm hình ảnh.

Trang sản phẩm của Thiết bị điện Hecico cung cấp một thiết kế rõ ràng. Bạn không cần phải nheo mắt để xem các mặt hàng sản phẩm. Người mua hàng cũng có thể nhìn thấy rõ ràng giá cả của sản phẩm.

Nếu bạn bán dịch vụ , hãy viết những mô tả tỉ mỉ như vậy. Cung cấp cho khách hàng thông tin về cách bạn cung cấp dịch vụ của mình. Ví dụ, một thợ làm tóc có thể làm nổi bật trải nghiệm tại cửa hàng về một bầu không khí thanh bình và dịch vụ ngay lập tức.

4. Trang Blog

Blog đại diện cho một nền tảng chính để thương hiệu của bạn trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

Bạn có thể làm nổi bật các:

  • Bản cập nhật sản phẩm,
  • Các xu hướng mới nhất,
  • Các hướng dẫn, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm,
  • Trả lời các Câu hỏi thường gặp của người mua.

Một trang Blog thành công phải được cập nhật thường xuyên. Blog của bạn phải thu hút sự chú ý của khách truy cập và đưa họ vào cuộc phiêu lưu với thương hiệu độc đáo của bạn.

Ví dụ: bạn có thể cho họ xem hậu trường về thiết kế sản phẩm hoặc quay video chứng thực với một khách hàng hài lòng.

“Các bài đăng trên blog có thể chứng minh cho kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong một lĩnh vực chủ đề cụ thể. Bằng cách chia sẻ thông tin chất lượng cao và có liên quan với độc giả của bạn. Theo thời gian, bạn có thể được biết đến như một nguồn cung cấp thông tin nhất quán và hữu ích, ” Alyssa Gregory , một doanh nhân, nhà văn và nhà tiếp thị viết.

Blog Slack với sứ mệnh của thương hiệu là trở thành một trung tâm làm việc. Bạn có thể đọc các bài viết về mẹo sản phẩm, văn hóa làm việc và năng suất. Đó là sự phản ánh chân thực của tinh thần đồng đội.

Trong blog của bạn, nên tránh sử dụng mọi bài đăng để bán sản phẩm. Khách hàng sẽ nhanh chóng khó chịu và ghé thăm trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Thay vào đó, hãy cung cấp cho khách truy cập các giải pháp và truyền cảm hứng để họ cảm thấy cuộc sống thoải mái nhất.

5. Trang Liên hệ

Giao tiếp giúp xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về nhu cầu và mong muốn của họ vì nó liên quan đến sản phẩm của bạn. Thêm vào đó, nó mở ra cánh cửa để nhận được phản hồi quan trọng.

Trong danh sách 5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có. Trang Liên hệ gần như ít được để ý tới. Nhưng đây vẫn là một trang quan trọng!.

Vì người dùng sẽ thấy được:

  • Sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Thái độ sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ của bạn.
  • Rõ lối mòn trong tìm kiếm thông tin liên hệ.

Hãy coi trang Liên hệ của bạn như một công cụ hỗ trợ khách hàng. Nhằm cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, bất kể mục đích của khách truy cập. Hơn hết, khách hàng muốn nhận được thông tin chính xác từ bạn.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, bạn có thể đăng địa chỉ thực, địa chỉ email hoặc số điện thoại của thương hiệu. Nếu bạn có tùy chọn hỗ trợ chat trực tuyến, bạn nên thể hiện sự sẵn có của tính năng đó trên trang Liên hệ hoặc trên toàn trang.

Khi khách hàng truy cập trang Liên hệ của Burger King , họ sẽ thấy tùy chọn nhận đồ ăn miễn phí khi hoàn thành khảo sát. Họ cũng có thể để lại tin nhắn hoặc gọi đến trụ sở của chuỗi thức ăn nhanh.

Trang Liên hệ của bạn phải dễ dàng truy cập. Bạn không muốn khách hàng nhấp qua bốn – năm trang khác nhau để kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Trang Liên hệ là nơi hoàn hảo để tiếp cận với kỳ vọng của khách hàng. Hãy cho khách của bạn biết thời gian phản hồi của bạn và cần cam kết với lời hứa đó.

Kết luận

Ở trên là 5 trang cơ bản mà mọi trang web đều cần phải có, mà Cú đêm muốn gửi tới bạn, hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn, để giúp bạn xây dựng một trang web uy tín và hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn trên internet.

Bài viết này hữu ích với bạn chứ?
Có hữu íchKhông, quá tệ :(

Thẻ bài viết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận